HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ đặt hàng
(028) 62 741 756
thienphatvn.com@gmail.com
Kinh Doanh
0901.196.998
thienphatvn.com@gmail.com
Tin tức
Tin Tức

Túi vải không dệt được khuyên dùng thay cho túi nilong

TÚI VẢI KHÔNG DỆT CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?

Ngày nay, việc sử dụng túi vải không dệt không còn xa lạ gì với mỗi cá nhân, túi vải không dệt là chiếc túi được làm từ vải không dệt, là chiếc túi vô cùng thân thiện với môi trường và có khả năng tự hủy sau một thời gian.

san xuat tui vai khong det gia re nhat tphcm

Sử dụng túi nilong gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng chúng, đồng thời còn gây ảnh hưởng tới những người xung quanh và cả một cộng đồng. Ví dụ một chiếc túi nilong sau khi không sử dụng nữa, bạn đem chôn vùi dưới những lớp đất cát, và sau 20 năm đào lớp đất đó lên thì chiếc túi nilong vẫn chưa bị phân hủy, chính vì thế chúng vô cùng độc hại, có thể gây hại cho cây trồng và những sinh vật sống chung quanh nó.

Chính vì thế, Túi vải không dệt luôn luôn được ưa chuộng và ngày càng sử dụng rộng rãi, dùng đựng hàng thời trang, đi shopping, đi chợ... và đặc biệt hơn là chiếc túi vải không dệt có thể sử dụng để quảng cáo thương hiệu, marketing sản phẩm vô cùng hiệu quả.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU ÍT CHI PHÍ NHỜ  TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Sử dụng những chiếc túi vải không dệt in theo yêu cầu của công ty bạn, mang phong cách riêng mà ít chi phí nhờ vào túi vải không dệt, bạn đã có thể quảng bá thương hiệu của công ty mình đến nhiều khách hàng hơn

san xuat tui vai khong det uy tin

Túi vải không dệt giúp thúc đẩy việc bán hàng đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Việc sử dụng túi vải không dệt thay cho túi nilong đang là vấn đề rất thực tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang thực hiện rất có hiệu quả, chính vì thế nhu cầu sử dụng túi vải không dệt cũng rât cao và việc cung cấp túi vải không dệt đang là một việc làm mà Xưởng Thiên Phát đang rất chú trọng, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, sử dụng túi cotton, túi vải bố canvas, túi vải bố cũng luôn là sự lựa chọn nhiều nhất của các doanh nghiệp trong việc làm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo, sử dụng túi vải bố trong các hội nghị, hội thảo.

Vậy đặt may túi vải không dệt ở đâu giá rẻ ?, địa chỉ may túi vải không dệt giá tốt nhất hiện nay ?

Quý khách hãy liên hệ với Xưởng may Thiên Phát để được giá tốt nhất

HOTLINE : 0901 196 998

Email : thienphatvn.com@gmail.com

Skype : thienphatco

Website : thienphatvn.com

Các tin khác
Chat với Thiên Phát