HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ đặt hàng
(028) 62 741 756
thienphatvn.com@gmail.com
Kinh Doanh
0901.196.998
thienphatvn.com@gmail.com
Tin tức
Tin Tức

Cơ sở may áo bảo hộ lao động, sản xuất áo lao động giá rẻ

Cơ sở may áo bảo hộ lao động, sản xuất đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân giá rẻ, chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất. Nhận may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu, may theo size hoặc số đo với nhiều loại vải cho quý khách lựa chọn. Cung cấp áo bảo hộ lao động cho công trình xây dựng, áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí, may áo bảo hộ cho nhân viên môi trường

san-xuat-ao-bao-ho-lao-dong

Cách chọn lựa những chất liệu để may đồng phục bảo hộ lao động :

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải dùng cho việc may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, vải kaki cotton, kaki 65/35, vải xi, vải kaki việt nam .... mỗi chất liệu sẽ có giá thành khác nhau, độ dày và độ bền cũng sẽ khác nhau

Nếu bạn cần loại chất liệu thoáng mát cho công nhân thì có thể lựa chọn chất liệu vải kaki cotton hoặc kaki 65/35, thành phần cotton cao sẽ giúp cho việc thấm hút mồ hôi rất tốt, tốt cho sức khỏe người dùng và giúp cho hiệu quả công việc cao hơn.

ao-bao-ho-lao-dong-vai-kaki

Việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động cho nhiều ngành, nhiều nghề cũng giúp cho việc đưa ra ngoài thị trường nhiều loại vải khác nhau, giá thành tương đối phù hợp với nhiều công ty, xí nghiệp. Bạn chỉ cần loại áo bảo hộ giá rẻ, vừa túi tiền thì có thể chọn loại vải xi hoặc kaki việt nam, chất liệu tương đối dùng tốt, không quá nóng cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, nhiều doanh nghiệp lựa chọn vải xi làm vải may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân của mình, vải ít bị xù lông, sử dụng cho mọi ngành nghề rất tốt mà giá thành lại phải chăng, vải xi là loại vải mềm mại, mặt thoải mái và có rất nhiều màu sắc để cho các doanh nghiệp lựa chọn cho công nhân của mình.

san-xuat-ao-bao-ho-lao-dong

 Việc may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, văn hóa công ty sẽ được nâng cao hơn.

Đặt may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân ở đâu ?

Có rất nhiều công ty may đồng phục chuyên cung cấp hàng đồng phục bảo hộ lao động, nhưng giá thành cao bởi họ chỉ mua đi và bán lại chứ không sản xuất trực tiếp, chính vì vậy giá thành cao hơn và tiến độ giao hàng không đảm bảo. Bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề này, tại xưởng may Thiên Phát chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng đồng phục, may áo bảo hộ lao động, may đồng phục giá rẻ chất lượng, may áo thun cổ trụ, may áo thun cổ tròn, may áo thun quảng cáo giá rẻ các khâu từ cắt vải, in ấn logo, may thành phẩm và kiểm hàng đóng gói đều được thực hiện tại xưởng nên giá thành vô cùng rẻ, giá tận gốc và quý khách sẽ yên tâm hơn về tiến độ giao hàng.

may-ao-cong-nhan-gia-re

Quý khách có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động vui lòng liên hệ : 

PHÒNG KINH DOANH :

Tel : (028) 62 741 756, 0901 196 998

Email : thienphatvn.com@gmail.com

Skype : thienphatco                        Website : thienphatvn.com 

Các tin khác
Chat với Thiên Phát