HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ đặt hàng
(028) 62 741 756
thienphatvn.com@gmail.com
Kinh Doanh
0901.196.998
thienphatvn.com@gmail.com
Tin tức
Hỗ trợ

Xưởng may túi vải không dệt

Bạn cần đặt may túi vải không dệt ? bạn cần in túi vải không dệt số lượng lớn cho công ty để đựng sản phẩm bán hàng hoặc dùng để quảng cáo thương hiệu của công ty mình. Việc tìm nhà cung cấp cho sản phẩm này thật sự rất khó khăn với bạn để tìm được một nhà cung cấp uy tín chất lượng, đi kèm là giá thành thấp phù hợp với chi phí sếp hoặc cấp trên đưa ra.

san-xuat-tui-vai-khong-det-gia-re

Việc tìm được nhà cung cấp đạt được những tiêu chí do cấp trên đưa ra thật sự dễ dàng khi bạn liên hệ với Xưởng may túi vải không dệt Thiên Phát. Tại Xưởng chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, nhân viên đông đảo và vận dụng quy trình sản xuất kép kín nhằm đưa tới cho quý khách những sản phẩm đẹp theo phong cách thiết kế riêng của doanh nghiệp mà giá thành lại phải chăng.

 

Thời gian sản xuất cũng được rút ngắn hơn nữa nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Vấn đề đặt hàng quý khách không cần phải lo lắng, đã có nhân viên của Xưởng may Thiên Phát luôn tận tâm phục vụ quý khách từ A -> Z. Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên phục vụ quý khách một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

in-tui-vai-khong-det-theo-yeu-cau

Về chất liệu vải : chúng tôi đã có sẵn bảng vải không dệt để quý khách có thể lựa chọn màu sắc, định lượng

Về kiểu túi : quý khách có thể lựa chọn kích thước đựng sản phẩm của mình, hoặc gửi cho chúng tôi thông tin qua email thienphatvn.com@gmail.com để được tư vấn về kích thước túi phù hợp.

CÔNG DỤNG CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT 

Túi vải không dệt ngoài việc sử dụng trong việc bỏ đồ dùng hằng ngày, túi vải không dệt còn truyền tải nhiều thông tin, nội dung, thông điệp ...là phương tiện marketing rất có hiệu quả. Đây là phương tiện truyền thông rất có giá trị và hữu ích cho các doanh nghiệp.

Để việc trao đổi sản phẩm và đi đến báo giá tốt nhất, quý khách hãy gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi đầy đủ thông tin nhất để có được giá tốt nhất, sát nhất.

Hotline phục vụ và tư vấn : 0901 196 998 tại cơ sở may túi vải không dệt

Skype : thienphatco

 

 

Các tin khác
Chat với Thiên Phát