HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ đặt hàng
(028) 62 741 756
thienphatvn.com@gmail.com
Kinh Doanh
0901.196.998
thienphatvn.com@gmail.com
Tin tức
Chi tiết sản phẩm
  • Áo gió vải dù

  • Mã số:
  • Giá : Liên Hệ
Thông tin sản phẩm

Cơ sở may áo khoác áo gió vải dù chuyên may các loại áo gió đồng phục, may áo gió công ty, may áo gió quảng cáo in thêu logo theo yêu cầu. Xưởng may áo gió Thiên Phát là địa chỉ sản xuất áo gió đồng phục lâu năm chuyên sản xuất áo gió vải dù, may áo gió vải dù đẹp chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

san-xuat-ao-gio-vai-du

May áo gió áo khoác quảng cáo thương hiệu số lượng lớn, may áo gió thời gian ngắn cho tổ chức sự kiện với giá ưu đãi. Chúng tôi nhận sản xuất áo gió từ A -> Z từ khâu cắt vải, in thêu logo, may thành phẩm và đóng gói... giao hàng trực tiếp đến tận tay khách hàng không thông qua bất kỳ trung gian nào.

may-ao-khoac-dong-phuc-truong

Nhận hợp đồng sản xuất áo gió cho trường học, may áo gió áo khoác học sinh theo mẫu thiết kế của quý khách, quý khách có thể tự mình thiết kế cho đơn vị mình những mẫu độc quyền và không đụng hàng với bất kỳ công ty nào nhưng vẫn giữ được nét đặc sắc nhất của chiếc áo gió.

Chiếc áo gió là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường và cũng là nét văn hóa của ngôi trường bạn. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng may áo gió đồng phục theo hotline 0901 196 998 chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/7 nên quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu, đội ngũ tư vấn viên của xưởng may Thiên Phát luôn luôn sẵn sàng chào đón quý khách.

Sản phẩm khác
Chat với Thiên Phát